Dịch VụĐiều Trị Sẹo

Biện pháp lăn kim là gì? Nó thể giúp tái sinh cho làn da láng mịn?

Sẹo rõ, lỗ chân lông lớn là những nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp tới làn da và vẻ đẹp trên gương mặt. Để cải thiện được tình trạng này và khôi phục lại làn da láng mịn, các bạn có khả năng sử dụng bí quyết lăn kim. Lăn kim là gì? Với mình tìm hiểu sâu hơn về nó nha,

1. Giải thích phương pháp lăn kim là gì?

 Biện pháp lăn kim là gì? Nó thể giúp tái sinh cho làn da láng mịn?

Để trả lời thắc mắc “Phương pháp lăn kim là gì?” bạn có thể hiểu đơn giản như sau: bí quyết lăn kim hay còn được gọi là liệu pháp giúp làm tăng sinh collagen, bởi cơ chế đặc trưng tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục được những khiếm khuyết của da một cách thiên nhiên và an toàn. Bí quyết này tiêu dùng 1 bánh lăn có gần 200 đầu kim cực kỳ bén, vô cùng nhỏ (khoảng 0.07mm), dài trong khoảng 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa. Cách lăn kim khiến cho da bức xúc cùng với các vết kim này giống như là những vết thương và giúp tác động khiến lành da trong ấy chính yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

Cơ chế tác động của phương kim lăn này là tận dụng tối đa cơ chế tự khiến lành vết thương của cơ thể duyệt y những tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ giúp gây ra “những thương tổn giả” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động làm cho lành của tế bào mà hề phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da tăng trưởng đến tế bào sừng hình thành lại lớp trên cùng của biểu suy bì. Da sẽ được tái tạo 1 lớp mới, được khiến cho đầy và đẹp hơn. Cùng lúc những tế bào gốc sẽ được đưa vào thân thể giúp làm tăng sinh các công ty kết liên da, tăng sinh collagen giúp làm mới, làm cho mịn và khiến cho đầy những vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da nên được điều trị.

các thông báo trên, về căn bản đã phần nào giúp mọi người nghĩ đến và có khả năng hiểu thêm về phương pháp lăn kim là gì.

2. Tác dụng của lăn kim trong điều trị da

Sau khi đã trả lời được câu hỏi cách lăn kim là gì bạn cũng cần phải hiểu thêm về tác dụng của lăn kim để có được thông báo và đưa ra được quyết định lăn kim. Dưới đây sẽ trả lời thắc mắc lăn kim có tác dụng gì?

Biện pháp lăn kim là gì? Nó thể giúp tái sinh cho làn da láng mịn?

+ Tăng sản sinh collagen, elastin

Kim lăn đơn thuần được dựa trên cơ chế tự khiến lành vết thương của thân thể. Sự xâm nhập của kim lăn được cảm nhận bởi các dây thần kinh giống như 1 sự kích thích đến vết thương. Nhưng các kim lăn đều cực kỳ bén và mỏng nên không thể phá đổ vỡ đên những mô và lớp màng của da và cũng không khiến chúng đổi thay. Thế nhưng, các kích thích về tâm thần này sẽ được những luồng điện chuyển đi, kích thích lên giai đoạn khiến lành vết thương. Các tế bào da ở khuôn khổ bán kính từ một – 2 mm vòng vèo khu vực châm kim sẽ phóng các dấu hiệu phát triển đến những tế bào đồng nhất. Các tín hiệu này sau đó quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới và nguyên bào sợi sẽ chuyển thành sợi collagen và elastin. Nhiệm vụ của nguyên bào sợi này là di chuyển tới điểm tổn thương thực thể và chữa lành các vết thương. Sự hình thành sợi mới này có mối liên hệ khăng khít cùng độ dày của da và giúp khiến cho đầy các vết sẹo, một phần tác dụng của cách thức lăn kim và một phần cho câu trả lời phương pháp lăn kim là gì – có tác dụng gì?

+ Kích thích tái tạo lớp biểu bì da

Chu kỳ tái tạo của lớp biểu phân bì nằm trong khoảng từ 3 – 6 tuần và ở người trưởng thành giai đoạn này sẽ diễn ra chậm hơn. Theo nghiên cứu của Viện MatTek và Owen Biosciences (Mỹ) về phương thức này, cho biết rằng thậm chí đầu kim ngắn gây thương tổn nhẹ cũng sẽ truyền thông tin đến các tế bào bằng những dấu hiệu điện, Đặc biệt, ở phần lớp đáy. Yếu tố này sẽ kích thích việc làm tăng sinh Keratinocyte (lớp sừng của da) và những tế bào gốc. Khi đấy, lớp Keratin sẽ được đẩy lên trên và giúp hình thành một lớp gọi là thượng so bì và bảo vệ cơ thể dưới tác động của môi trung tâm chung quanh.

lúc làn da có tuổi sẽ xuất hiện rất các vết nám và hiện tượng da bị xỉn màu. Đây là nguyên nhân chính của việc làm tăng sinh chậm của tế bào và keratin hình thành nhiều trên bề mặt da. Sự thiếu hụt này khác nhau ở da trẻ và làn da có tuổi vô cùng rõ rệt. Các sẹo thâm (ở tầng thứ một hoặc hai trong số 20 tầng) có thể được đánh bay bởi phương pháp lăn kim.

+ Làm tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu tị nạnh

các nghiên cứu của Viện Nghiên cứu kỹ thuật Dược Phẩm và sinh học Đức cho thấy liệu pháp lăn kim tăng sự thẩm thấu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so cùng việc thoa những dưỡng chất lên da một cách thường nhật. Hơn thế nữa, đây là phương pháp hoàn toàn “thân thiện cùng với làn da”, hoàn tòan không gây tổn thươn đến hàng rào kiểm soát an ninh ở lớp thượng so bì của da. Các kim hiện này có chiều dài chỉ trong khoảng 0.18 – 0.20mm cùng với đường kính 0.01mm nên hoàn toàn không gây đau và thương tổn nặng cho da, cách tiêu dùng kim lăn nhỏ được gọi là vi kim.

Show More

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close