Tin Tức Tổng Hợp

Bơm ngực căng tròn bằng máu mà ko cần ‘dao kéo’

image

25 tuổi, Emily là mẹ của nhì đứa trẻ, theo Yahoo Style. Sau nhị lần mang thai và nuôi con nhỏ, bộ ngực của cô ko còn săn chắc như thuở son rỗi. Emily thường chọn những chiếc áo nâng ngực chắc chắn nhưng cũng không thể cứu vãn. Cô dưỡng vòng một bằng dầu dừa nhưng các vết rạn da vẫn hiện ra.

Emily không muốn mạo hiểm tìm đến dao kéo để lấy lại vẻ đẹp vô cùng của vòng một. Cô chọn lựa thay thế an ninh bằng 1 phương pháp lạ là Vampire Breast Lift, tức lấy 1 ít máu của chính mình để tiêm vào “núi đôi”. “Bác sĩ hứa hẹn nguyên lý này khiến cho ngực vươn lên là đầy đặn và giảm vết rạn da trong vòng hai năm”, bà mẹ hai con nói.

bom-nguc-cang-tron-bang-mau-ma-khong-can-dao-keo

Emily đã tiến hành thủ thuật bơm ngực này tại một cơ sở y tế ở Kent. Cô được tiến sĩ Shirin Lakhani tư vấn cẩn thận và đánh giá ngực. “Bác sĩ nói rằng tôi đã mất mô mềm xung quanh đầu vú. Họ sẽ tiêm vào chỗ này cho tôi”, Emily cho biết.

Y sĩ lấy 120 ml máu ở cánh tay bệnh nhân bằng một ống tiêm có chất chống đông coagulant để ngăn đông máu. Sau đó, số máu này được đưa vào máy ly tâm để tách các tế bào máu ra khỏi huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). PRP sau đó được tiêm vào ngực Emily, nơi nó kích thích quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể, gần giống như việc vết thương tự lành sau khi bị cắt.

“Có cảm giác nóng bỏng nhẹ khi tiêm máu vào năm địa điểm khác nhau trên ngực”, Emily nói. Sau đó, bác sĩ Lakhani nhấn vào từng khu vực tiêm để bảo đảm máu đã lan ra. Chưa đầy 1 giờ kể từ khi thủ thuật khởi đầu đã có kết quả. “Khi nhìn xuống ngực, tôi chẳng thể tin được, chúng đã đầy đặn và duyên dáng hơn trước”, bà mẹ cho biết.

Tấn sĩ Shirin Lakhani cho biết, nguyên lý này có công dụng trong khoảng 18 tháng. Phương pháp tiêm máu này giúp kích thích chế tác collagen, làm trẻ hóa các mô mỡ đã bị mất khi người đàn bà cho con bú, giảm cân và lão hóa. Thủ thuật được thực hiện nhanh, chỉ trong 1 giờ là hoàn tất, ko cần thời kì hồi phục như phẫu thuật nâng ngực. Chi phí cho 1 ca thủ thuật khoảng 1.200 bảng Anh.

Nguyên lý nâng ngực bằng cách bơm máu tự thân đã được ngành giải phẫu thẩm mỹ thực hiện từ năm 2015 đến nay. Tiến sĩ, y sĩ Charles Runels, người nghiên cứu ra liệu pháp làm đẹp vô cùng này nói với Cosmoplitan rằng, phương pháp này không thể vận dụng cho mọi người. Tiến sĩ Runels cảnh báo rằng tiêm máu nâng ngực không thể thay thế thủ thuật cấy ghép ngực truyền thống để nâng cao kích cỡ vòng 1. Nó chỉ giúp cải thiện hình dáng bề ngoài của ngực như đỡ chảy xệ, làm hồng hào nhũ hoa và giúp ngực hết các vết rạn lõm.

Phẫu thuật nâng ngực tiến hành như thế nào
(Phẫu thuật trên mô hình ngực, độc giả cân nhắc khi xem)

Bác sĩ nâng ngực của bạn thế nào?


Thu Nhân hậu

Tham khảo từ:


https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/tham-my/bom-nguc-cang-tron-bang-mau-ma-khong-can-dao-keo-3662872.html

Show More

Related Articles

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Close
Close