Tin Tức Tổng Hợp

Chàng trẻ trai giải phẫu thu gọn ‘cậu nhỏ’

image

Theo MensHealth, Horace Owiti Opiyo được các bác sĩ giải phẫu giảm kích tấc tinh hoàn nặng 4,9 kg và dương vật dài 91 centimet, để anh có thể đi lại và mặc quần áo một cách bình thường.

chang-trai-tre-phau-thuat-thu-gon-cau-nho

Horace Owiti Opiyo vui mừng sau giải phẫu. Ảnh: Barcroft.

Năm 2006, Horace được phát hiện có khối u ở bộ phận sinh dục. Dù đã cắt đi nhưng vài năm sau, khối u tái phát và phát hành ngày một lớn hơn. Đến năm 20 tuổi, khối u khiến bộ phận sinh dục của Horace bị sa trễ, dài gần một m, nặng gần 5 kg. Bị bạn hữu trêu chọc nên Horace nghỉ học từ sớm. Anh không thể chuyển di hay ngồi bình thường. Việc mặc áo quần đối với anh cũng thật khó khăn.

Không có tiền phẫu thuật, Forence uống thảo dược nhưng ko hiệu quả. Chỉ đến khi câu chuyện của anh được đưa lên truyền thông xã hội, Forence thế hệ chiếm được sự hỗ trợ. Horace sau đó được chẩn đoán mắc chứng “phù voi” ở dịch hoàn do liên cầu khuẩn.

Ca phẫu thu nhỏ bộ phận sinh dục của anh được chia ra làm nhì giai đoạn bao gồm thu nhỏ tinh hoàn và tạo hình dương vật.

Các bác sĩ Bệnh viện Jaramogioginga Odinga dự báo, vì khu vực nhạy cảm có nhiều mạch máu nên ca giải phẫu sẽ phức tạp. May mắn thay, mọi việc diễn ra thành công nên cuộc đời anh đã bước sang một trang thế hệ. “Lúc thức giấc dậy tôi quá bất ngờ lắm vì cơ thể mình nhẹ nhàng. Giờ tôi có thể bơi, chạy và đá bóng”, nam tuổi teen nói.

Hiện, Horace có thể sinh hoạt như người bình thường. Đáng mừng hơn cả, anh vẫn có thể làm ba trong tương lai. 

Ca giải phẫu thay dương vật đầu tiên ở Mỹ
(Ca mổ trên mô hình sinh dục nam, bạn đọc cân nhắc khi xem)

Ca phẫu thuật thay dương vật đầu tiên ở Mỹ


Thu Nhân từ

Có thể bạn đon đả:


https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/dan-ong/chang-trai-tre-phau-thuat-thu-gon-cau-nho-3661984.html

Show More

Related Articles

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Close
Close