Chưa được phân loại

Trẻ hóa bằng kỹ thuật cao: kết quả hay hậu quả!

1 buổi sáng, bạn trùng hợp phát hiện ra khóe mặt, khóe miệng đã có kha khá nếp nhăn “be bé thoáng ưu tư”. Nhìn kĩ hơn thì thấy gò má như chảy xuống, đôi mắt bớt tinh nhanh, da hơi nhão đi một chút. Bạn nghĩ: Thế là mình đã già rồi – trái tim bạn thốt lên nuối tiếc. Và bạn nghe quảng cáo về trẻ hóa bằng kỹ thuật cao. Tuy nhiên các bạn cần phải tiềm hiểu kỹ về kỹ thuật này.

Trẻ hóa bằng kỹ thuật cao: kết quả hay hậu quả!

Trẻ hóa bằng kỹ thuật cao – Nguy cơ tiềm tàng

Không bằng lòng đau thương, bạn lật tung mạng internet, hỏi hết người nọ sách kia để kiếm tìm vũ khí đương đầu lại cùng với quân thù thời kì. A ha, bạn đã tìm được! Nào là Ultherapy, Thermage, Sóng Cao Tấn, Ice Coax Med… các kỹ thuật trẻ hóa đỉnh cao có khả năng khiến cho gương mặt trẻ lại đến cả chục tuổi mà không phải giải phẫu đau đớn, chẳng phải nghỉ dưỡng và chả có bất cứ rủi ro nào. Bảo sao những ngôi sao, nghệ sỹ cứ đẹp hoài không chịu già, phương pháp đây chứ đâu?!

tậu được “vũ khí” rồi, bạn lại tìm nơi sắm “vũ khí”. Và đây mới là khi bạn “hoa mắt”. Toàn là công nghệ đỉnh cao thế giới, mà hỏi “bác google” 1 mẫu thì có tới cả trăm nơi có. Thật quá là hoang mang!

Người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh Jennifer Aniston là 1 trong các “fan” ái mộ của Ultherapy. Ngoài ra MC Ulrika Jonsson, nữ diễn viên Courteney Cox, New Jersey, Meet Jeanine, siêu mẫu Miranda Kerr cũng coi là phương thức làm đẹp đam mê nhất của mình.

Trẻ hóa bằng kỹ thuật cao: kết quả hay hậu quả!

Thermage là cách thức làm đẹp của đệ nhất cu li nhân Michelle Obama, nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, minh tinh Gwyneth Paltrow, Demi Moore hay siêu cái Linda Evangelista…

Xin thưa là theo thông báo từ những nhà cung ứng chính thức các máy trẻ hóa, căng da hàng đầu toàn cầu như Ultherapy, Thermage, số lượng công ty chuyển giao máy “xịn” tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều đó có nghĩa là các bạn đang bị phong bế bởi nguy cơ bị điều trị cùng với những kỹ thuật giả, kém chất lượng trong khoảng Trung Quốc, Hàn Quốc…

Trẻ hóa bằng kỹ thuật cao giải – nhái: càng trẻ hóa, càng già đi

Ultherapy, Thermage, Sóng Cao Tấn, Ice Coax Med…là những phương pháp trẻ hóa bằng kỹ thuật cao, căng da đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Sự chứng thực này đưa ra khi đã được nghiên cứu lâm sàng bởi các giáo sư, tiến sỹ, chưng sỹ đầu ngành với chiếc phải đủ khá lớn, và kết quả là sự an toàn, hiệu quả cho cả Hiện tại lẫn tương lại.

Cũng dựa vào những loại năng lượng sóng mà các kỹ thuật chính hãng tiêu dùng (như sóng siêu thanh hội tụ vi điểm của kỹ thuật Ultherapy, sóng siêu thanh của Thermage chẳng hạn), nhưng những kỹ thuật (và cả đầu tip đi kèm công nghệ) nhái giả được cung cấp mà không tuân theo tiêu chuẩn cao của nhà cung cấp, Đặc biệt là không được kiểm chuẩn y.

Các bước sóng phập phù do kĩ thuật sản xuất không xác thực khiến quá trình trình kích thích collagen tái sinh bị gián đoạn, trong khoảng ấy collagen bị hư tổn, và thế là da đã lão hóa sẽ càng lão hóa thêm, chẳng thể khắc phục sau đó. Một số kỹ thuật thì không thể ảnh hưởng lựa chọn lọc đến thành phần cần kích thích (collagen, elastin) mà ảnh hưởng “lung tung, bừa bãi” làm da bị mất khả năng tự kiểm soát an ninh, từ ấy dẫn tới nám da vĩnh viễn.

Đọc đến đây, hi vẳng bạn hiểu cùng làn da, khuân mặt quý báu của mình, các bạn phải tiêu dùng những gì tốt nhất, an toàn nhất, đừng dễ dàng dãi phó mặc hoặc liều mạng thể nghiệm những gì hiểm nguy để tiền mất tật mang. Để biết có được dùng công nghệ, đầu tip chuẩn không, các bạn cần bắt buộc cho xem giấy chứng thực chuyển giao kỹ thuật “xịn”

Show More

Related Articles

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close