Điêu Khắc Chân Mày là một bước tiến của ngành phun, thêu lông mày. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng 1 loại bút điêu khắc chuyên biệt, tạo ra những sợi lông mày thật với những đường nét nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá đậm và lộ liễu.

Đây là một trong những kỹ năng khó nhất đòi hỏi học viên phải được đào tạo chuyên sâu, điêu luyện nếu muốn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Để giúp các học viên đạt được khát vọng chinh phục con đường sự nghiệp không giới hạn, Học Viện TTL đã không ngừng tìm tòi, phát triển nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy bắt kịp xu hướng đang thịnh hành nhất hiện nay.

Ưu đãi đặc biệt

GIẢM 33% HỌC PHÍ KHÓA ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CHO 20 BẠN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

Hỗ trợ Ký Túc Xá trong suốt quá trình học, bao (điện, nước, máy lạnh, wifi, hồ bơi) tại PHÒNG DORM TẬP THỂ - D4, Tòa nhà Florita khu đô thị Him Lam – Quận 7, Tp.HCM (gần trường đại học Tôn Đức Thắng)

✔ Chương trình có giới hạn thời gian đăng ký và giới hạn ở ký túc xá (từ 7 - 10 học viên)

✔ Chúng tôi cam kết tay nghềviệc làm sau khi bạn tốt nghiệp tại học viện. Phun xăm thẩm mỹ đang là ngành hot thu nhập cao nhất trong bản xếp hạng ngành làm đẹp tại Việt Nam.

✔ Bạn đang tìm hiểu đúng ngành, đúng nghề cùng với giảng viên được mời từ châu Âu hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn cho bạn.

✔ Bạn hãy yên tâmđặt niềm tin vào học viện chúng tôi, như hơn 2300 chuyên viên đã tốt nghiệp tại Học Viện TTL trong 3 năm nay.

Đến với học viện TTL

 1. Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy 1 kèm 1, mỗi lớp chỉ từ 5 – 10 học viên để đảm bảo khả năng tiếp thu của mỗi bạn.
 2. Giáo trình bắt kịp với những xu hướng hiện đại nhất trên Thế Giới.
 3. Luyện tập cả trên da giả và mẫu thật.
 4. Không phát sinh thêm phí phụ nào khác trong quá trình học tập.
 5. Thời gian học lưu động tùy thuộc vào học viên.
 6. Có chế độ “bảo hành trọn đời” cho học viên, đảm bảo hỗ trợ kể cả khi khóa học đã kết thúc cho đến khi tay nghề thật sự vững vàng để hành nghề hoàn toàn miễn phí.
 7. Được kí cam kết BAO RA NGHỀ cho tất cả học viên tại Học Viện TTL, bạn không chỉ làm được mà còn phải làm thật đẹp
 8. Học viên được hỗ trợ 1 năm học online hoàn toàn miễn phí, luôn cập nhật những mẫu phun xăm mới nhất trên thị trường do chính giảng viên hướng dẫn chi tiết.
 9. Được hỗ trợ Thi bằng CHỨNG CHỈ PHUN XĂM CHÍNH QUY để đăng ký kinh doanh hợp pháp.
 10. Được hỗ trợ Thi lấy CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học.
 11. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận CHỨNG CHỈ TRUNG TÂM hoàn thành khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 12. Tặng thẻ VIP mua dụng cụ phun xăm với giá sỉ - chỉ dành riêng cho học viên.
 13. ĐẶC BIỆT: Sau khóa học học viên tâm huyết sẽ có cơ hội làm việc chính thức tại Học Viện TTL.

Bạn còn chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận suất ưu đãi hoặc để lại thông tin để nhân viên chúng tôi có thể liên hệ tư vấn khóa học phù hợp nhất cho bạn!

Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!