Thông điệp

"Hãy để chúng tôi đưa bạn đến con đường thành công"

Một thương hiệu uy tín phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt. Hiểu được điều đó, Học Viên Phun Xăm TTL luôn thực hiện tốt để duy trì thương hiệu lâu năm của mình, không ngừng nâng cấp chất lượng giảng dạy, cũng như thay đổi, cập nhật giáo trình mới để học viên có thể bắt kịp những xu hướng đang thịnh hành nhất. Ngoài ra, có những giá trị không thể tính bằng học phí khi bạn đã tin tưởng và theo học tại trung tâm mà bạn sẽ nhận được, như một lời đảm bảo về chất lượng dịch vụ tại Phun Xăm Đẹp TTL. 

  • Chúng tôi hỗ trợ tối đa về thời gian học cho những bạn không thể sắp xếp được thời gian lên lớp của mình. Khóa học bình thường sẽ trải dài từ t2 đến t7, tuy nhiên nếu bạn gặp khó khăn trong lịch học, giảng viên ở trung tâm sẵn sàng dạy hỗ trợ bạn thêm vào ngày Chủ Nhật (ngày nghỉ) mà không thu thêm bất cứ chi phí nào.
  • Dụng cụ làm nghề luôn là nỗi lo với những học viên điều kiện không tốt. Tại Phun Xăm Đẹp TTL, chúng tôi luôn dành cho học viên mình những điều tốt nhất để tạo điều kiện học nghề cho từng bạn. Học viên sẽ được mua những máy móc, dụng cụ hỗ trợ chính hãng với giá sỉ, phục vụ cho việc học nghề và làm nghề của mình.
  • Khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, bằng cấp bạn nhận được không phải là chứng nhận tại lớp học (không có giá trị pháp lý), nhiều bạn vẫn hay nhầm lẫn về điều này. Bằng cấp khi kết thúc khóa học tại trung tâm mà bạn sẽ nhận được là bằng cấp chính quy của Nhà Nước, với bằng đó, bạn có thể dễ dàng xin được giấy phép kinh doanh ngành nghề phun xăm thẩm mỹ.
  • Chúng tôi có chế độ “bảo hành” cho học viên kể cả khi đã kết thúc khóa học. Trong quá trình làm nghề sau này, nếu bạn gặp bất cứ trục trặc, khó khăn nào trong nghiệp vụ, bạn đều có thể liên lạc với trung tâm ngay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn gián tiếp qua điện thoại để hỗ trợ cho bạn hoàn chỉnh dịch vụ cho khách hàng của bạn.
  • Trung tâm có lập ra hội dành cho học viên và những ai từng là học viên của trung tâm đều có thể tham gia. Đó là một bảng tin tổng hợp về những xu hướng, kỹ thuật đang thịnh hành, chia sẻ cho học viên của trung tâm để không ngừng cập nhật thêm những kiến thức mới phục vụ công việc của mình.

Học không bao giờ là quá muộn nếu bạn có quyết tâm và đam mê. Đầu tư cho bản thân thêm một ngành nghề, một kiến thức cũng không bao giờ là lỗ, quan trọng là phải chọn đúng nghề, đúng trường thì kiến thức nhận lại được mới có giá trị. Vì vậy, nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua số Holine: 0903896161 để được hỗ trợ tốt nhất.

Mở Lớp Học Phun Xăm CẤP TỐC 2021 (nhận tối đa 70 học viên học trong 2 tuần)